Auto Blur

Auto Blur

કોઈપણ ફોટામાં ચહેરા, નંબર પ્લેટ અને ખાનગી માહિતી બ્લર કરો

Auto Blur ફોટો કે સ્ક્રીનશોટમાં ચહેરા, નંબર પ્લેટ, IBAN, કાર્ડ નંબર, ઓળખ નંબર, ઈમેઈલ સરનામાં અને ફોન નંબર ઓળખે છે અને એક ટૅપમાં બ્લર કરી દે છે. ઓળખ તમારા ડિવાઇસ પર થાય છે: કંઈ અપલોડ થતું નથી, કંઈ સંગ્રહાતું નથી.

Auto Blur શું છુપાવી શકે છે

સંવેદનશીલ માહિતી આપોઆપ મળી જાય છે, અને તમે કંઈપણ હાથથી બ્લર કે અનબ્લર કરી શકો છો.

ફોટામાં ચહેરા બ્લર કરો

ચિત્રનો દરેક ચહેરો ઓળખાય છે અને નરમ બ્લરથી ઢંકાય છે: કૌટુંબિક ફોટાના બાળકો, ભીડના અજાણ્યા, વર્ગના વિદ્યાર્થીઓ, મિલકતની જાહેરાતના રાહદારીઓ. ચહેરો દેખાતો રાખવા તેના પર ટૅપ કરો.

નંબર પ્લેટ બ્લર કરો

વાહનની નંબર પ્લેટ એક પગલામાં ઓળખીને છુપાવાય છે. કાર વેચવાની જાહેરાત મૂકતા, ડેશકેમ કે અકસ્માતનો ફોટો શેર કરતા કે પાર્કિંગમાં લીધેલી તસવીર અપલોડ કરતા પહેલાં ઉપયોગી.

IBAN, કાર્ડ અને ઓળખ નંબર છુપાવો

રસીદ, સ્ટેટમેન્ટ કે દસ્તાવેજના ફોટામાં બેંક ખાતા નંબર, IBAN, ક્રેડિટ કાર્ડ નંબર અને ઓળખ નંબર ઓળખીને બ્લર કરાય છે, જેથી ખાતું ખુલ્લું કર્યા વિના તમે તસવીર શેર કરી શકો.

ફોન નંબર અને ઈમેઈલ છુપાવો

ચેટ સ્ક્રીનશોટ, સ્કેન કરેલા પાના કે ફોટો લીધેલા બોર્ડમાં ફોન નંબર અને ઈમેઈલ સરનામાં શોધીને બ્લર કરાય છે, જેથી સંપર્ક માહિતી તસવીર સાથે ન ફેલાય. બધા દેશોના નંબર સપોર્ટેડ છે.

ફક્ત સંવેદનશીલ, અથવા બધો ટેક્સ્ટ

ફક્ત જોખમી ભાગો ઢાંકવા કે આખો દસ્તાવેજ વાંચી ન શકાય તે માટે તસવીરનો બધો ટેક્સ્ટ બ્લર કરવો, તે પસંદ કરો. બીજી કોઈપણ જગ્યાએ આંગળીથી તમારો બ્લર દોરો.

તરત સાચવો કે શેર કરો

બ્લર કરેલી નકલ ગેલેરીમાં રાખો કે કોઈપણ મેસેજિંગ કે સોશિયલ એપમાં મોકલો. બીજી એપના શેર મેનૂમાંથી ફોટો ખોલો અને સેકન્ડોમાં સુરક્ષિત આવૃત્તિ પાછી મેળવો. મૂળ ફોટો જેમનો તેમ રહે છે.

Auto Blur ક્યારે જરૂરી છે

રોજિંદી કેટલીક ક્ષણો જ્યારે ફોટાએ તમારા ઇરાદા કરતાં વધુ બતાવવું ન જોઈએ.

બાળકોના ફોટા શેર કરતી વખતે

ક્ષણ શેર કરો, બાળકનો ચહેરો નહીં. ગ્રુપ ચેટ કે સોશિયલ મીડિયા પર મોકલતા પહેલાં ફોટાના બાળકોને બ્લર કરો.

કાર વેચતી વખતે

તમારું વાહન ટ્રેસ કે પ્લેટ કૉપી ન થાય તે માટે જાહેરાતના દરેક ફોટામાં નંબર પ્લેટ છુપાવો.

સ્ક્રીનશોટ પોસ્ટ કરતી વખતે

ચેટ કે એપ સ્ક્રીનશોટમાં ફોન નંબર, ઈમેઈલ સરનામાં અને નામ શેર કરતા પહેલાં બ્લર કરો.

રસીદ કે બિલ મોકલતી વખતે

દસ્તાવેજના ફોટામાં IBAN, કાર્ડ નંબર કે ઓળખ નંબર ઢાંકો અને બાકીનું વાંચી શકાય તેવું રાખો.

રસ્તા, કાર્યક્રમ અને પ્રવાસના ફોટા

ભીડના ફોટામાં અજાણ્યાઓને ઓળખી ન શકાય તેવા બનાવો, જેથી બધાની પરવાનગી લીધા વિના પ્રકાશિત કરી શકો.

મિલકત, વર્ગ અને કાર્યસ્થળના ફોટા

જાહેરાતો, અહેવાલો અને પ્રેઝન્ટેશનમાં વપરાતા ફોટામાં મુલાકાતીઓ, વિદ્યાર્થીઓ કે સહકર્મીઓના ચહેરા બ્લર કરો.

તે કેવી રીતે કામ કરે છે

એક ફોટાથી શેર કરવા માટે સુરક્ષિત આવૃત્તિ સુધી ત્રણ પગલાં.

ફોટો પસંદ કરો

ગેલેરીમાંથી કોઈપણ તસવીર પસંદ કરો, અથવા કોઈપણ એપના શેર મેનૂમાંથી Auto Blur પર મોકલો. તે તમારા ડિવાઇસ પર ખૂલે છે અને ત્યાં જ રહે છે.

તેને માહિતી શોધવા દો

ચહેરા, નંબર પ્લેટ, IBAN, કાર્ડ અને ઓળખ નંબર, ઈમેઈલ અને ફોન નંબર તરત ઓળખાય છે; અપલોડ નહીં, રાહ નહીં.

તપાસો, પછી સાચવો કે શેર કરો

બોક્સ પર ટૅપ કરીને બ્લર કે અનબ્લર કરો, હાથથી વધારાના બ્લર દોરો, મૂળ સાથે સરખાવો, પછી પરિણામ સાચવો કે સીધું શેર કરો.

શા માટે Auto Blur

ફોટાની અંદરની માહિતી આપ્યા વિના ફોટો શેર કરવા માંગતા લોકો માટે બનાવેલું.

ઓફલાઇન કામ કરે છે

બધું તમારા ડિવાઇસ પર ચાલે છે

અપલોડ નહીં, ખાતું નહીં

ફોટા ક્યારેય સર્વર સુધી પહોંચતા નથી

ભરોસાપાત્ર ઓળખ

ડિવાઇસ પર ચહેરો અને ટેક્સ્ટ ઓળખ

નિયંત્રણ તમારા હાથમાં

શું બ્લર થશે તે તમે નક્કી કરો

વારંવાર પૂછાતા પ્રશ્નો

લોકો અમને સૌથી વધુ શું પૂછે છે.

શું મારા ફોટા સર્વર પર અપલોડ થાય છે?
ના. ચહેરાની ઓળખ, ટેક્સ્ટ ઓળખ અને બ્લર બધું તમારા ડિવાઇસ પર ચાલે છે, તેથી ફોટો ક્યારેય ડિવાઇસ છોડતો નથી. કોઈ ખાતું નથી, કોઈ ક્લાઉડ નથી. તેથી જ ઇન્ટરનેટ વિના પણ એપ કામ કરે છે.
શું Auto Blur મફત છે?
હા. ઓળખ અને બ્લર મર્યાદા વિના અને જાહેરાત વિના મફત છે. વૈકલ્પિક એક વખતની Premium ખરીદી નાનું વોટરમાર્ક દૂર કરે છે અને પૂર્ણ રિઝોલ્યુશનમાં નિકાસ કરે છે.
શું બ્લર પાછું કરી શકાય?
સાચવેલી નકલમાંથી નહીં. બ્લર નિકાસ કરેલી તસવીરમાં કાયમ બની જાય છે, તેથી મેળવનાર નીચે શું હતું તે પાછું મેળવી શકતું નથી. તમારો મૂળ ફોટો ગેલેરીમાં જેમનો તેમ રહે છે.
જો કંઈ છૂટી જાય, કે વધુ બ્લર થાય તો?
ઓળખાયેલા કોઈપણ બોક્સ પર ટૅપ કરીને બંધ કરો, અથવા છૂટી ગયેલી વસ્તુ પર હાથથી બ્લર દોરો. કોઈપણ આપોઆપ ઓળખની જેમ, શેર કરતા પહેલાં પરિણામ પર એક નજર નાખવી હંમેશાં સારી.
તે કઈ માહિતી ઓળખે છે?
ચહેરા, નંબર પ્લેટ, IBAN, ક્રેડિટ કાર્ડ નંબર, ઓળખ નંબર, ઈમેઈલ સરનામાં અને કોઈપણ દેશના ફોન નંબર. તમે તસવીરનો બધો ટેક્સ્ટ પણ બ્લર કરી શકો કે તમારા પોતાના વિસ્તારો દોરી શકો.
શું તે સ્ક્રીનશોટ અને ચેટની તસવીરો સાથે કામ કરે છે?
હા. ચેટ, એપ અને દસ્તાવેજના સ્ક્રીનશોટ સામાન્ય ઉપયોગ છે: નંબર, ઈમેઈલ અને નામ ટેક્સ્ટ તરીકે ઓળખાય છે અને શેર કરતા પહેલાં બ્લર કરી શકાય છે.
શું હું બીજી એપમાંથી સીધો ફોટો બ્લર કરી શકું?
હા. કોઈપણ એપમાં ફોટો ખોલો, શેર પસંદ કરો અને Auto Blur પસંદ કરો. બ્લર કરેલી આવૃત્તિ થોડી સેકન્ડોમાં પાછી મોકલવા તૈયાર થાય છે.
તે કયા ડિવાઇસ પર ચાલે છે?
Auto Blur Android ફોન માટે Google Play પર અને iPhone માટે App Store પર ઉપલબ્ધ છે. તે 74 ભાષાઓ સપોર્ટ કરે છે.

મોકલતા પહેલાં બ્લર કરો

Auto Blur મફત ડાઉનલોડ કરો અને થોડા ટૅપમાં ફોટામાંથી ચહેરા, નંબર પ્લેટ અને નંબર દૂર કરો.

અહીંથી મેળવોGoogle Play
અહીંથી ડાઉનલોડ કરોApp Store